หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ดูออนไลน์ Conan The Movie 17 ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ [พากย์ไทย]ดูออนไลน์ Conan The Movie 17 ฝ่าวิกฤต เรือมรณะ [พากย์ไทย][เสียงไทยโรง]


เรื่องย่อ
เจ้าหน้าที่กองกำลังป้องกันตนเองถูกฆ่า! เรือรบเอจีส มีสปายแทรกซึมเข้ามา! รัน ตกอยู่ในเงื้อมมือของเงาร้ายลึกลับ! เป้าหมายของมันคือ... ผืนแผ่นดินของญี่ปุ่นทั้งหมด! ภารกิจฉุกเฉินที่สุดแสนจะอันตราย ได้เริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้ ! เรือลึกลับซึ่งบรรทุกระเบิดลอยอยู่บนผืนทะเลยามรุ่งอรุน และเรือลำนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด.. 
ณ ท่าเรือไมซุรุ จังหวัดเกียวโต ระหว่างการเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมท่องทะเลไปกับเรือรบอีจีส โดยกองกำลังป้องกันตนเองโคนัน, รัน, โคโกโร่ และเหล่านักสืบรุ่นจิ๋ว ที่ตื่นตาไปกับการล่องเรือรบที่ติดตั้งอาวุธสุดล้ำสมัย แต่ทันใดนั้นก็เกิดเสียงกึกก้องดังสนั่นขึ้น ภายในเรือรบเต็มไปด้วยความวุ่นวายในไม่ช้าก็พบศพที่แขนซ้ายหายไป! ความตื่นตระหนกได้เพิ่มขึ้นเมื่อทราบว่าศพนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ในกองกำลังป้องกันตนเอง!! ณ จุดเกิดเหตุมีร่องรอยอันน่าสงสัยหลงเหลืออยู่มากมาย.. โคนันที่มุ่งสู่การสืบสวนได้พบว่ามีสปายจากต่างประเทศไหนสักแห่งที่เรียกตัวเองว่า "X" อยู่บนเรือรบลำนี้ และแท้จริงแล้ว "X" คือใครกันแน่? เกี่ยวข้องอะไรกับเรือลำนี้กันแน่? เงาของสายลับที่สะกดรอยตามพวกโคนันประสงค์สิ่งใดกัน??....การเดินเรือที่เหนือจินตนาการครั้งนี้ซุกซ่อนการก่อกบฏครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสั่นสะเทือนไปทั้งแผ่นดินญี่ปุ่น ! 

[[[อย่าลืมปรับความชัดเป็น HD นะครับ|||||

จบแล้วครับ

CONAN Conan The Movie 17 ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ แบบ โมใหม่ ไม่มีเสียงเครดิตรบกวนกำลังมานะครับ แอดมินกำลังจะอัพให้ครับ อดใจรอหน่อยนะครับ


__________________________________________________


ฝาก Like เพจให้ด้วยนะครับ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น